Đăng nhập Đăng ký

hamumy le viet ha @hamumy

Đi biển mặc gì cho đẹp cả nhà nhỉ?
0 9
Cả nhà ơi, cả nhà em đang chuẩn bị đi Cát bà ạ. Cơ quan ông xã tổ chức, nhưng khốn nỗi em mới sinh xong nên hơi mập, không biết mặc gì cho đẹp và lịch sự mọi người nhỉ. Hi hi, mọi người tư vấn giúp em với nhé, sợ mặc xấu quá ông xã lại xấu hổ, hì hì
6,797 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
hamumy

Cả nhà ơi, cả nhà em đang chuẩn bị đi Cát bà ạ. Cơ quan ông xã tổ chức, nhưng khốn nỗi em mới sinh xong nên hơi mập, không biết mặc gì cho

Bình luận:
bapcai
Kinh nghiệm từ mình nhé, sinh xong con được hai tuổi mình cũng đi biển. Mình cũng béo, hic, đùi to.<br/>Lúc tắm thì mặc áo tắm màu tối, hoa nhỏ, cổ áo ngực chữ V ạ, rồi phần dưới có rủ để che mông.<br/>Còn đi đi dạo em mặc áo yếm, kiểu cổ áo chữ V và có nhúm một tý cho nữ tính (hihi), váy chữ A đến đầu gối. vậy thôi ạ, mình nghĩ là có gia đình rồi, với lại người nở ra nên mặc càng đơn giản thì càng đẹp.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sun_ngoan
em vote cho kiểu này, e thấy người béo mặc những đồ như thế này cũng đc, hoa  văn có thể thay đổi ý. Nhưng e nghĩ người mập mặc càng đơn giản càng tốt. phần dưới có rủ như vậy cũng đủ che đùi rồi, chứ rườm rà quá lại thành lôi thôi đấy ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngangia
Bạn đừng mặc váy vì mặc váy mềm sẽ lộ thân hình tròn trịa ngay mà mặc váy cứng thì không hợp với khung cảnh. Tốt nhất là mặc một chiếc quần ngố, chất hơi cứng một chút để trông bạn nhỏ người lại rồi mặc thêm áo phông ba lỗ, vừa thể thao vừa gọn nhẹ và không ai chê trách được gì bạn ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x