Đăng nhập Đăng ký

thuylinh1984 nguyen thuy linh @thuylinh1984

Kết hôn có nên tin vào chuyện hợp tuổi không?
0 9

Mọi người ơi. Em đang có chuyện đau đầu đây. Chả là năm nay, em và người ấy đang tính đến chuyện hôn nhân. Thế nhưng mẹ em phản đối kịch liệt. Vì bà đi xem bói toán ở đâu đó nói hai đứa em không hợp tuổi, lấy nhau kiểu gì cũng đứt gánh giữa đường. Em nói thế nào mẹ em cũng không nghe. Rồi bà mẹ chồng tương lai của em nữa chứ. Nghe vậy cũng đi xem, về cũng làm ầm lên không cho cưới nữa. Em đang chán quá đi mất, mọi người ơi. Em nghe mãi đâm ra thành lú lẫn rồi, tự nhiên cũng thấy sờ sợ. Mọi người ơi, cho em một lời khuyên đi.

4,359 lượt xem - 7 bình luận
Like
Repost Share
thuylinh1984

Mọi người ơi. Em đang có chuyện đau đầu đây. Chả là năm nay, em và người ấy đang tính đến chuyện hôn nhân. Thế nhưng mẹ em phản đối kịch

Bình luận:
meomun86
Ối trời, thời buổi này mà chị còn tin vào mấy chuyện đó hả. Em nói thật nhé, em chả tin đâu, yêu ai thì lấy. Quan trọng là người ấy như thế nào thôi. Hic. Cố lên chị nhé, đừng bỏ cuộc vì một lí do vớ vẩn như thế.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
caphesang
Bạn giống cô bạn thân của mình quá. Năm vừa rồi, cô ấy mới lấy chồng, gia đình cũng phản đối ghê lắm với lí do cô ấy và người yêu không hợp tuổi. Cũng vật vã khổ sở mãi vì cái niềm tin thâm căn cố đế trong đầu bà mẹ chồng cô ấy. Bà ấy đi xem nếu con trai bà mà lấy cô ấy thì sẽ nhà bà sẽ bị tuyệt tự. Nhà có mỗi anh con trai, thế là bà ấy khóc lóc, ẫm ĩ lên. Rồi hai người làm căng lên, nếu hai gia đình không cưới cho thì tự đăng kí và nhờ cơ quan tổ chức. Bà mẹ chồng nói từ con nếu vẫn quyết định lấy cô bạn mình. Hai người ra phường đăng kí rồi lên cơ quan làm bữa liên hoan. Thế là xong, về tập thể cơ quan ở. Cô bạn mình bây giờ đang mang thai 7 tháng, rất mạnh khỏe. Bà nội quý cháu, đón hai vợ chồng về nhà ngay. Buồn cười đến thế là cùng. Thế nên bạn đừng có vì tin vào mấy ông thầy tướng số mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình nhé. Xem gì cũng để biết thôi, chứ tin quá là toi đấy. Chúc bạn sớm tìm thấy hạnh phúc của mình.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
fullhouse_7
Cái chính là ở bạn thôi, nếu bạn vẫn quyết tâm thì hai bà mẹ làm sao cản nổi. Hơn nữa, cuộc sống là của hai người chứ các bạn có sống với mẹ mãi đâu, còn chuyện hợp tuổi có nên tin không à? Bạn cứ đi hỏi mấy đôi được cho hợp tuổi, hợp cung, hợp đủ đường mà vẫn đưa nhau ra tòa đi, biết ngay là có nên tin không mà. Cái chính là hai người sống với nhau thế nào thôi bạn ạ. Chúc hai người hạnh phúc!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hamumy
Bạn cứ nghĩ như thế này, nếu bạn lấy người mình không hề yêu mà hợp tuổi xem sao. Lúc đó bạn có thấy hạnh phúc không. Phải tin tưởng vào tình yêu của mình chứ bạn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
taythidauphu
Đúng là hiện nay có rất nhiều bạn gái thấy việc kết hôn không hợp tuổi là không nên nhưng tôi nghĩ rằng tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng và xét theo âm dương ngũ hành chẳng hạn thì tuổi tác chỉ là một yếu tố thôi còn rất nhiều các yếu tố khác nữa như là thiên can, địa chi, ngũ hành... Quan trọng nhất là yếu tố nhân, c hính là con người đó bạn. Bạn nên tự hỏi mình xem đã thực sự dành tình cảm cho nhau đến mức không thể sống thiếu nhau được không? nếu được thì tại sao lại không cơ chứ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chibi
Nói chung là nên tin thì hơn. Người ta vẫn nói có thờ có thiêng có kiêng có lành, nếu năm nay chưa được tuổi thì đợi năm sau. Còn nếu mà k hợp nhau thì cũng hơi khó nhỉ, chỉ sợ bây h k nghe sau này hối hận lại... Hai bạn cứ thẳng thắn với nhau, bạn đừng đau đầu làm j, cưới xin là chuyện hệ trọng, ôm đồm một mình chỉ khổ thôi!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
comay_12
tôi nghĩ là có thờ có thiêng, có kiêng có lành. nhg ko nên lạm dụng quá, tin tưởng quá đến độ mê tín. chuyện vợ chồng có hợp nhau hay ko thật ra là do tính cách của hai vợ chồng. hai bạn hãy vượt qua định kiến cổ hủ để đến với nhau nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x