Đăng nhập Đăng ký

Bài đăng cùng tác giả

ngocbuipham bùi phạm ngọc @ngocbuipham

tuổi Nhâm Tuất và Tuổi Ất Sửu
0 9
E tuổi Nhâm Tuất bạn trai e tuổi Ất Sửu ,chúng e muốn năm sau (2010) tổ chức cưới có được không.
44,967 lượt xem - 6 bình luận
Like
Repost Share
ngocbuipham

E tuổi Nhâm Tuất bạn trai e tuổi Ất Sửu ,chúng e muốn năm sau (2010) tổ chức cưới có được không.

Bình luận:
minhhien
Việc tính toán cưới xin thì chỉ cần xem tuổi cô dâu thôi. Bạn sáng 2010 là 29 tuổi, qua kim lâu rồi nên có thể cưới được. Tuy nhiên, Tuất và Sửu nằm trong tứ hành xung hơn nữa can Nhâm và can Tuất cũng là đại kị nên hai tuổi của hai bạn rất khắc nhau đó. Nếu gia đình bạn không quan trọng lắm chuyện này thì không có vấn đề gì, còn nếu gia đình hai bạn mê tín thì chắc chắn là các bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc thuyết phục gia đình hai bên đó.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khanhngoc_qn
Theo mình biết thì Nhâm tuất và Ất Sửu chỉ ko tốt mỗi cái là dính tứ hành xung ( Thìn Tuất Sửu Mùi) nhưng không chính xung nên cũng không khắc nhau lắm, chỉlà khắc khẩu tí thôi. Còn về mệnh là Kim sinh thủy nên rất là tốt mà, can Nhâm và Ất cũng không có xung khắc mà ta. Còn xem năm kết hôn thì quan trọng là chọn năm tốt cho tuổi chồng ( nhất là tránh 3 tránh tam tai)còn tuổi vợ thì chỉ cần chọn ngày tốt là được.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
voima_tien
Mọi người ơi xin giúp em với :em và bạn trai em đều sinh năm ất sửu( 1985) em và bạn trai em định hết năm 2010 thì cưới nhưng mẹ chồng em đi xem thì thầy bói bảo mệnh 2 đứa em đều là vàng giữa biển thuộc mệnh kim do đó 2 kim sẽ đối đầu 1 trong 2 cái sẽ thua nên vợ hoặc chồng sẽ mất . Mẹ bạn trai em giờ cấm không cho chúng em yêu nhau nữa em và bạn trai em đều rất buồn không biết khuyên nhủ mẹ bạn trai em thế nào , chúng em vẫn xác định là lấy nhau nhưng vẫn không được sự đồng ý của gia đình bạn trai em ? chũng em đang bế tắc quá mong mọi người phân tích giúp em với xem chúng em có thật sự hợp với nhau không ? em xin thank .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chimcheobeo
chào bạn,theo vốn hiểu biết ít ỏi của mình thì:Bạn nam sinh 1985 cung Càn mạng kim bạn gái 1985 cung Ly mạng kim ngũ hành tương khắc, hai tuổi này tuy cùng tuổi nhưng lại tương khắc, nên lấy nhau muộn một chút. Trong quan hệ gia đình, bạn gái cương nên bạn trai phải nhu, phải nhường nhịn thì mới sống lâu với nhau được còn nếu không thì sẽ khó mà hòa hợp được. Quan điểm của mình là yêu nhau thì cứ lấy, chuyện xem mạng hợp hay không chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
8095
Cho e hỏi nữ tuổi ất sửu sinh tháng 09/1985 âm lịch và nam tuổi nhâm tuất sinh tháng 09/1982 có cưới nhau được không vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
8095
e nghe nói là hai tuổi này kỵ với nhau vậy có thể cưới trong năm 2015 này được không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x