Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan như thế nào? - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
26/11/2009 05:34:04 PM
Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan như thế nào?

Em nghe thiên hạ đồn loạn lên là Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan nổi tiếng sài gòn, không hiểu là thật hay giả. Bạn em nói toàn thấy Mỹ Tâm đi chơi với các bạn gái, không thấy mấy khi đi chơi với bạn trai, liệu tin này có thể nói là Mỹ Tâm bị les được không tò mò quá.

Đây là trả lời phỏng vấn của Mỹ Tâm khi được hỏi Mỹ Tâm có bị les và có yêu bà chủ bánh mì Như Lan không:

PV: Thế nhưng trong làng lại xôn xao tin đồn rằng Mỹ Tâm có mối quan hệ khá thân thiết với bà chủ của một hàng bánh nổi tiếng của thành phố?

Mỹ Tâm: Cuộc sống của tôi không như vậy. Tôi không thích bán mình để lợi dụng. Những người nổi tiếng luôn phải chịu những lời đồn thổi, bịa đặt ác ý. Xuất xứ của tin đồn này có lẽ từ lần tôi lên nhận phần thưởng VTV – Bài hát tôi yêu năm 2003. Trong lúc xúc động tôi đã phát biểu: “Cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn khán giả và cảm ơn chị Lan (chị Ba của tôi) đã giúp đỡ em có được ngày hôm nay”. Vậy là từ đó họ đồn ầm lên rằng tôi có quan hệ với chủ tiệm bánh mỳ Như Lan (xin lỗi vì nhắc đến tên của chị). Nói thật tôi còn chưa biết mặt chị Lan như thế nào? Thậm chí tôi cũng không biết có một người tên là Như Lan không hay đó chỉ là một thương hiệu?

Nói thêm là em rất thích các bài hát của Mỹ Tâm và trong số các nữ ca sĩ VN thì em thích nhất Mỹ Tâm từ nhiều năm nay cho nên rất tò mò về chuyện Mỹ Tâm có bị les hay không.

Tác giả
#422531
27/11/2009 08:52 AM
Hihi, chắc Mỹ Tâm không bị Les đâu. Chẳng qua cô ấy sống kín đáo nên mọi người mới tò mò rồi đồn đoán linh tinh mà thôi.
Tác giả
#422532
27/11/2009 08:59 AM
Tôi cũng chẳng tin lắm, mà họ cứ 1 đồn 10, 10 đồn 100. Không biết đâu mà lần, thế có ai biết người yêu Mỹ Tâm đang làm gì không? Cô ấy cũng nên lập gia đình ở cái tuổi đó rồi.
Tác giả
#422533
30/11/2009 06:57 PM
Troài! CHuyện này xưa như trái đất! Tin đồn vẫn cứ mãi là tin đồn!

Đọc đoạn sau nhé!

Nhưng điều đó không có nghĩa là Mỹ Tâm sống không có tình yêu. Cũng phải có một lúc nào đó trong đầu Tâm đặt ra cho mình hình ảnh về người yêu lý tưởng và dự định về việc lên xe hoa chứ?

Không, Tâm không bao giờ sống không có tình yêu. Con người sống cần phải có tình yêu vào mọi thứ yêu con người, yêu công việc, bạn bè và cả tình yêu nam nữ nữa. Chính những xúc cảm trong tình yêu đã giúp Tâm sáng tác những ca khúc của mình như : Nhớ, Dường như ta đã… Tâm cũng sẽ yêu, sẽ lập gia đình nhưng không phải là lúc này có lẽ tới năm 30 tuổi Tâm sẽ lấy chồng.

Có thật là 30 tuổi Tâm sẽ lấy chồng vậy người ấy của Tâm như thế nào, hiện tại là đã có chưa?

(Cười) Bắt ép quá trời. Hiện tại thì chưa có nhưng đó là dự định có thật. Tâm nghĩ rằng cuộc sống luôn luôn phải có những dự định được đặt ra để ta có thể cố gắng thực hiện chúng. Lấy chồng, sinh con đẻ cái là việc hệ trọng mà ai cũng phải làm trong đời, với Tâm cũng vậy. Tâm sợ rằng mình quá bận rộn với những kế hoạch biểu diễn, những album hay các show nước ngoài mà không để ý tới thời gian, tuổi trẻ trôi đi. Vì thế phải đặt một cái lịch to đùng là 30 tuổi sẽ lấy chồng.

Năm nay cô nàng 29 rồi! Người yêu thì theo mình biết nàng đã có từ cái hồi 2003 cho đến tận bây giờ vẫn là người đó. Có điều MT kín tiếng ko thích đưa lên báo như nhiều ca sĩ khác thôi! CÓ lần đọc ở diễn đàn âm nhạc YAN, các fan kháo nhau rằng đó là một anh chàng người HQ cao to hiền lành ko đến nỗi quá đẹp. CÒn khi nào cưới thì mọi người biết liền chứ gì!
Tác giả
#422534
20/01/2010 04:11 PM
Đây là phỏng vấn Mỹ Tâm quanh tin đồn Mỹ Tâm Như Lan cặp với nhau đồng tính này chị em, có thể không như mọi người tưởng tượng đâu:

--------------------------

- Thử nhìn lại quá trình đã qua, Tâm đã gặp scandal gì chưa?

- Người ta cứ dệt scandal cho Tâm, chứ Tâm thì không có tạo ra bao giờ. Cái đó gọi là tin đồn thì chính xác hơn nhỉ. Có hai tin đồn vô lý mà người ta cũng tin. Thứ nhất là chuyện cái ông gì đó, Tâm có biết trực tiếp đâu.

Sau đó người ta nói, họp tổ chức SEA Games 22, ông ấy nói thích Tâm hát trong chương trình. Vậy mà người ta cũng đồn thổi là có quan hệ yêu đương. Chuyện thứ hai là trong lễ trao giải "Bài hát tôi yêu", Tâm có nói là cảm ơn ba mẹ, cảm ơn chị Lan.

Chị Ba của Tâm tên là Lan, chị ấy lo mọi việc cho Tâm mà, thế là người ta ra ngoài đồn Tâm cặp bồ với chủ tiệm bánh ngọt Như Lan. Bản thân mình thì không có sao.

Nhưng thấy tội cho cái người nào đó tên là Như Lan thật. Người ta còn sống mà nói như người ta chết rồi vậy đó, toàn chuyện viễn tưởng. Tâm nghe xong còn ngạc nhiên, nói vậy mà cũng nói được và nghe vậy mọi người cũng tin nữa là sao? Nhưng rồi nghĩ lại thì thấy người ta quan tâm tới mình nhiều quá thôi.

- Nghe đồn là sau chuyện Như Lan có nhiều phụ nữ muốn làm quen với Mỹ Tâm phải không?

- Trời ơi, động trời quá! Một ngày Tâm chỉ nghe hai cuộc điện thoại, không bao giờ bắt máy số lạ. Người nhà Tâm cũng chỉ nói vài câu chuyện rồi thôi. Tâm sống một mình nhiều, thành quen.

- Sống thế có mệt mỏi không?

- Không. Vì Tâm có những thú vui riêng của mình. Một cuộc sống thú vị là cuộc sống làm cho mình vui và mình làm cho những người xung quanh vui.

- Khép kín và tự tìm niềm vui trong an toàn. Có phải đòn roi báo chí làm Tâm khôn hơn?

- Không hẳn. Tâm chỉ tin vào những gì mình thấy đúng. Mỗi ngày Tâm một lớn hơn và suy nghĩ nhiều hơn. Tâm muốn những bài báo được viết đúng sự thật. Tâm hoàn toàn đơn giản và bình thường, chưa bao giờ nghĩ mình là ngôi sao.

Tâm ngại gặp những người không hiểu mình. Rồi thì Tâm cũng thay đổi một chút. Ngày trước chẳng hạn như anh hút thuốc, Tâm sẽ kiên quyết nói, nếu anh hút thuốc, tôi không bao giờ chơi với anh nữa.

Nhưng vài năm sau thì Tâm sẽ nói, anh nên hút giảm đi vì sức khỏe của anh. Vì Tâm hiểu rằng cái gì cũng có lý do của nó. Có những lúc cần phải nghĩ lại và sẽ hiểu được nhiều việc. Tâm không ghét ai và cũng không giận ai.

- Có bao giờ Tâm nghĩ rằng, nổi tiếng, tiền bạc nhiều cũng thành phù du khi không dám yêu, không dám đi cà phê với người yêu vì sợ điều tiếng, sợ scandal?

- Tâm cũng nghĩ rằng, nếu không có tình yêu thì mọi điều trở nên vô nghĩa. Tâm ở tuổi này mà có đầy đủ mọi thứ hết, mà đòi hỏi tình yêu theo kiểu hoàn hảo nữa thì mình tham lam. Tâm không thể dẫn người yêu ra ngoài đường, đi chơi này kia, vì phiền phức nhiều, mình là người của công chúng thì phải biết chấp nhận.

Nhưng tính Tâm không thích cà phê, không thích shopping, càng không thích khoe khoang trưng diện nên Tâm nghĩ có thể tìm được niềm vui cho người yêu bằng cách khác, ví dụ như cùng ngồi trong phòng nói chuyện, nghe nhạc, xem phim.

Vì mình là người của công chúng mà. Tâm luôn phải giữ gìn để xứng đáng với cái nghề của mình, phải tôn trọng chính mình. Mình không tôn trọng mình thì ai tôn trọng mình. Cuộc sống công bằng mà…

Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24191
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3