Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan như thế nào?
0 9

Em nghe thiên hạ đồn loạn lên là Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan nổi tiếng sài gòn, không hiểu là thật hay giả. Bạn em nói toàn thấy Mỹ Tâm đi chơi với các bạn gái, không thấy mấy khi đi chơi với bạn trai, liệu tin này có thể nói là Mỹ Tâm bị les được không tò mò quá.

Đây là trả lời phỏng vấn của Mỹ Tâm khi được hỏi Mỹ Tâm có bị les và có yêu bà chủ bánh mì Như Lan không:

PV: Thế nhưng trong làng lại xôn xao tin đồn rằng Mỹ Tâm có mối quan hệ khá thân thiết với bà chủ của một hàng bánh nổi tiếng của thành phố?

Mỹ Tâm: Cuộc sống của tôi không như vậy. Tôi không thích bán mình để lợi dụng. Những người nổi tiếng luôn phải chịu những lời đồn thổi, bịa đặt ác ý. Xuất xứ của tin đồn này có lẽ từ lần tôi lên nhận phần thưởng VTV – Bài hát tôi yêu năm 2003. Trong lúc xúc động tôi đã phát biểu: “Cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn khán giả và cảm ơn chị Lan (chị Ba của tôi) đã giúp đỡ em có được ngày hôm nay”. Vậy là từ đó họ đồn ầm lên rằng tôi có quan hệ với chủ tiệm bánh mỳ Như Lan (xin lỗi vì nhắc đến tên của chị). Nói thật tôi còn chưa biết mặt chị Lan như thế nào? Thậm chí tôi cũng không biết có một người tên là Như Lan không hay đó chỉ là một thương hiệu?

Nói thêm là em rất thích các bài hát của Mỹ Tâm và trong số các nữ ca sĩ VN thì em thích nhất Mỹ Tâm từ nhiều năm nay cho nên rất tò mò về chuyện Mỹ Tâm có bị les hay không.

82,138 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
linhmeo

Em nghe thiên hạ đồn loạn lên là Mỹ Tâm cặp với bà chủ tiệm bánh mỳ Như Lan nổi tiếng sài gòn, không hiểu là thật hay giả. Bạn em nói toàn

Bình luận:
giotnang
Hihi, chắc Mỹ Tâm không bị Les đâu. Chẳng qua cô ấy sống kín đáo nên mọi người mới tò mò rồi đồn đoán linh tinh mà thôi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bobochacha
Tôi cũng chẳng tin lắm, mà họ cứ 1 đồn 10, 10 đồn 100. Không biết đâu mà lần, thế có ai biết người yêu Mỹ Tâm đang làm gì không? Cô ấy cũng nên lập gia đình ở cái tuổi đó rồi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ajinomoto
Troài! CHuyện này xưa như trái đất! Tin đồn vẫn cứ mãi là tin đồn! <br/><br/>Đọc đoạn sau nhé!<br/><br/>Nhưng điều đó không có nghĩa là Mỹ Tâm sống không có tình yêu. Cũng phải có một lúc nào đó trong đầu Tâm đặt ra cho mình hình ảnh về người yêu lý tưởng và dự định về việc lên xe hoa chứ?<br/><br/>Không, Tâm không bao giờ sống không có tình yêu. Con người sống cần phải có tình yêu vào mọi thứ yêu con người, yêu công việc, bạn bè và cả tình yêu nam nữ nữa. Chính những xúc cảm trong tình yêu đã giúp Tâm sáng tác những ca khúc của mình như : Nhớ, Dường như ta đã… Tâm cũng sẽ yêu, sẽ lập gia đình nhưng không phải là lúc này có lẽ tới năm 30 tuổi Tâm sẽ lấy chồng.<br/><br/>Có thật là 30 tuổi Tâm sẽ lấy chồng vậy người ấy của Tâm như thế nào, hiện tại là đã có chưa?<br/><br/>(Cười) Bắt ép quá trời. Hiện tại thì chưa có nhưng đó là dự định có thật. Tâm nghĩ rằng cuộc sống luôn luôn phải có những dự định được đặt ra để ta có thể cố gắng thực hiện chúng. Lấy chồng, sinh con đẻ cái là việc hệ trọng mà ai cũng phải làm trong đời, với Tâm cũng vậy. Tâm sợ rằng mình quá bận rộn với những kế hoạch biểu diễn, những album hay các show nước ngoài mà không để ý tới thời gian, tuổi trẻ trôi đi. Vì thế phải đặt một cái lịch to đùng là 30 tuổi sẽ lấy chồng.<br/><br/>Năm nay cô nàng 29 rồi! Người yêu thì theo mình biết nàng đã có từ cái hồi 2003 cho đến tận bây giờ vẫn là người đó. Có điều MT kín tiếng ko thích đưa lên báo như nhiều ca sĩ khác thôi! CÓ lần đọc ở diễn đàn âm nhạc YAN, các fan kháo nhau rằng đó là một anh chàng người HQ cao to hiền lành ko đến nỗi quá đẹp. CÒn khi nào cưới thì mọi người biết liền chứ gì!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x