Đăng nhập Đăng ký

daudo xíu @daudo

Blog Jennifer Phạm xinh đẹp mà lại lấy Quang Dũng gay sao?
0 9

Theo Tintuconline
63,187 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
daudo

Theo Tintuconline

Bình luận:
newsonvu
-Tôi nghĩ rằng tất cả những gì đã từng thể hiện về cặp đôi quang dũng && Jenifer Phạm từ trước đến giờ chỉ là giả tạo thôi. Vì sao tôi dám định điều nay, gia đình tôi có công ty truyền thông ( thị trường truyền thông thì công ty gia đình tôi xếp hàng thứ 2 chì sau đất việt ). Do đó tôi có cơ hội tiếp xúc với dân nghệ sĩ , người mẫu , MC nổi tiếng ... rất nhiều. Thông tin về quang dũng là hifi là sự thật. Tôi không hiểu sao mà Jeniner Phạm lại không biết điều này nhỉ, tất cả chỉ là vỏ bọc bề ngoài thôi, dân trong nghề không ai không biết quang dũng là xăng pha nhớt. Còn 1 điều nữa tôi cũng bật bí luôn cho quí bạn biết, chuyện tình Giữa Lý nhã kỳ và Việt Anh là có thật đó. Cặp đôi này làm tình ngay tại căn nhà mà đoàn làm phim thuê để đóng phim. Xui cho cặp tình này là căn phòng đó gia chủ lại gắn camera, cặp đôi cứ tưởng đóng cửa phòng là xong, nhưng ai ngờ được hả các bạn. Nói chung dân nghệ sĩ thì 80% là sống giả tạo, ông bà ta đã có câu "Sướng Ca Vô Loài " mà. Những gia đình có học thức, gia giáo không đời nào họ chấp nhận con dâu hay con rể là dân nghệ sĩ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dantruong
Tiết lộ Quang Dũng bị gay của bạn Newsonvu thật là hấp dẫn nhưng cũng shock quá. Trông Quang Dũng đẹp trai đàn ông mà hoá ra Quang Dũng là gay, thật không hiểu nổi. Còn chuyện Lý Nhã Kỳ và Việt Anh làm tình tại trường quay và bị quay lén webcam thì shock quá mức tưởng tượng nhưng mình nghĩ chắc không như bạn nói đâu, có thể chỉ là do tin đồn thôi bạn ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
love_songforever
Tất cả chỉ là đồn đại, không có cơ sở chính xác nào cả, mình chẳng bao giờ tin được anh QD như các bạn nói cả, vậy giải thích thế nào họ đã có con với nhau, là An Nam đó thôi. các bạn nói cứ như là biết 100% thật không bằng, đừng chỉ ngồi đó nghĩ ra những thứ vớ vẩn rồi gây hoang mang cho mọi người.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
votuyen
Bản thân tôi nghĩ nếu Quang Dũng là gay cũng là chuyện bt vì các nam ca sĩ VN bây giờ trang điểm lòe loẹt quá ko còn phân biệt nổi. Còn việc Gay có con là chuyện quá đỗi bt, họ muốn trốn con người thật mà họ cho là xấu xa bằng cách kết hôn và sinh lý vẫn như nam giới nhưng tiềm ẩn bên trong con người họ thì là nữ. Vấn đề ở chỗ là người đọc hiểu theo khía cạnh nào mà thôi. Tôi cảm thấy giới trẻ hiện giờ hay chạy theo thần tượng các ca sĩ trẻ hát nhạc thị trường hoặc theo mốt sống bất cần đời muốn nổi tiếng nên có thể làm bất kỳ điều gì kể cả vi phạm đạo đức. Tại sao các bạn ko thần tượng những nhà khoa học hoặc những người thành đạt trong cuộc sống và công việc nhỉ? Còn các ca sĩ, lối sống của họ không thực tế, xa hoa, phù phiếm và hư ảo, chính vì vậy mà cs gia đình họ thường ko thể hạnh phúc được là vậy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bejun
QD hifi...ok,có thể. nhưng hifi k có nghĩa là k thể có con. An Nam là minh chứng. Dù tôi k muốn tin vì tôi thần tượng QD. Nhưng có lẽ đây là sự thật.thấy buồn. Jenny đẹp nhưng dại. Kết hôn sao k tìm hiểu kĩ. kết hôn vội vàng quá. Còn Việt Anh và Lý Nhã Kỳ á? tôi k thèm quan tâm. loại phản bội vợ con k chấp nhận được. Mà thấy vợ Việt Anh cũng được đấy chứ. Đúng là nghệ sĩ...tình cảm bay bổng. Mà họ đến cái mức làm tình trong cái nhà thuê của đoàn làm phim sao? Haha, cuồng nhiệt nhau thế cơ ah
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuandong
các bạn rảnh wa, nói xấu QD gay thật tội nghiệp!
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tracytran
Tội nghiệp Jen,hồng nhan bạc phận .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
saothuy
nhiều người chẳng hiểu biết gì về gay cả ,có rất nhiều gay đẹp trai ,nam tính ,có vợ con như người bình thường ,chỉ có điều họ chỉ yêu và có thỏa mãn tình dục với nam giới mà thôi ,còn với nữ giới chỉ là làm việc cho xong nhiệm vụ ,những gay như vậy gọi là gay kín vì họ rất kín đáo không dễ phát hiện đâu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
yenlam
Quang Dũng là Gay lâu lắm rồi, còn việc 2 ng đó li thân thì phải đi hỏi...2 ng đó thôi. Đoán non già làm gì ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bido
Trắng nhỉ? Đã trắng lại còn đẹp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x