Đăng nhập Đăng ký
Mỹ Tâm blog và người yêu: bà chủ Như Lan hay Đàm Vĩnh Hưng hả chị em ơi!
0 9
Có chị em nào biết người yêu Mỹ Tâm là ai không nhỉ. Em nghe nói Mỹ Tâm cặp với bà chủ hiệu bánh mì Như Lan phải không. Mọi người nói là Mỹ Tâm les nữa cơ. Mà sao lại có thông tin là Đàm Vĩnh Hưng rất yêu Mỹ Tâm cơ mà. Lằng nhằng quá, chả hiểu sao nữa nhỉ, có chị em nào biết thực hư về chuyện Mỹ Tâm và bà chủ Như Lan hay Đàm Vinh  thì chỉ cho em thông tin với. mà bác nào biết blog Mỹ Tâm thì cho em link luôn nha.

http://farm4.static.flickr.com/3022/2630177271_4eceb13c31_o.jpg

Bánh mì Như Lan rất nổi tiếng
http://www.video4viet.com/news/2008/10/09/images/18KTK6_tam1.jpg

http://vzone.com.vn/Resources/2009_09_07/11967/3.jpg

http://mst.eva.vn/upload/news/2009-09-12/my-tam-lam-dep14.jpg

http://a8.vietbao.vn/images/vn801/van-hoa/11074939-om-dam-vinh-hung.jpg

Đàm Vĩnh Hưng ôm và hôn lên má Mỹ Tâm.


Và hôn nhẹ lên má.


http://a8.vietbao.vn/images/vn801/van-hoa/11074939-om-dam-vinh-hung.jpg
Còn với Đàm Vĩnh Hưng thì ai cũng biết là Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm một tình cảm rất đặc biệt nhé. Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngại bày tỏ ước muốn có một người vợ như Mỹ Tâm, và trong liveshow của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình cảm nồng nàn với cô bằng bó hoa hồng to vât vã và họ ôm hôn thắm thiết nữa chứ. Mỹ Tâm không rung rinh thì cũng lạ nhỉ?
41,925 lượt xem - 5 bình luận
Like
Repost Share
daisy

Có chị em nào biết người yêu Mỹ Tâm là ai không nhỉ. Em nghe nói Mỹ Tâm cặp với bà chủ hiệu bánh mì Như Lan phải không. Mọi người nói là Mỹ

Bình luận:
canhbuomdotham
Theo mình thì Mr. Đàm nhiều khả năng là gay rồi, khó mà yêu Mỹ Tâm được, còn Mỹ Tâm cặp với Như Lan thì có thể, mà đến ngần này tuổi chưa có bạn trai thì cũng hơi nghi ngờ về giới tính của Mỹ Tâm đấy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
beba_7
nói thế này nhé ! DVH là gay 100% , còn gì để nói mà bày đặt làm lố yêu với đương. Ông nội này khoái làm trò mà, bày đặt mua nhà 100 tỉ, hóa ra là cđi PR. Nhảm dễ sợ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
calemkemchuoi
Mỹ Tâm thì có gì là đẹp đâu nhờ đi HQ sửa không, hồi trước lúc MT chưa nổi tiếng nghe đâu là chỉ cặp với anh nào rồi làm "chuyện đó" ngay trước nhà lun đó. Mr Đàm thì mua nhà 100 tỷ chắc để đó ngó chứ có ở đâu mua để cho mọi người biết là mình giàu chứ gì, 2 người này chả có gì hay ho cả.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
pen1301
calemkemchuoinếu bạn ko thik người khác thì thôi thì cũng đừng bôi nhọ danh tiết của một người con gái. MT wen ông nào, tên gì, sống ở đâu, làm nghề gì? MT và ngừi đó đã làm gì bạn có tận mắt chứng kiến ko, nếu nghe người khác kể thi hỏi người đó có gì chứng minh ko. MT là 1 cs nổi tiếng nếu có chiện này thì sẽ ko che mắt dc người thik nhìu chuyện đâu. Nếu ko có gì chứng minh thì câm cái mồm lại đi. Bạn nói cứ như lá 1nguoi vô học vậy. Thật vô vna8 hóa. Cái trang này có cũng lâu rồi và ko bít bạn có way lại đây ko. nếu có thì đi súc miệng và uống lưỡi kỹ trc khi nói nha.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
pen1301
calemkemchuoi nếu bạn ko thik người khác thì thôi thì cũng đừng bôi nhọ danh tiết của một người con gái. MT wen ông nào, tên gì, sống ở đâu, làm nghề gì? MT và ngừi đó đã làm gì bạn có tận mắt chứng kiến ko, nếu nghe người khác kể thi hỏi người đó có gì chứng minh ko. MT là 1 cs nổi tiếng nếu có chiện này thì sẽ ko che mắt dc người thik nhìu chuyện đâu. Nếu ko có gì chứng minh thì câm cái mồm lại đi. Bạn nói cứ như lá 1nguoi vô học vậy. Thật vô vna8 hóa. Cái trang này có cũng lâu rồi và ko bít bạn có way lại đây ko. nếu có thì đi súc miệng và uống lưỡi kỹ trc khi nói nha.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x