Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Huy Khánh chia tay vợ Hoàng Anh 2010 sau khi bỏ Tăng Thanh Hà các blog nói loạn xạ lên chả biết thế nào
0 9

Trên các blog có tin đồn râm ran việc Huy Khánh bỏ vợ rồi chia tay Hoàng Anh nhưng tất cả vẫn còn trong vòng bí ẩn, Huy Khánh và Hoàng Anh chỉ nói bóng gió về hạnh phúc gia đình chứ chưa ai xác nhận chính thức cả. Trong khi đó thì có tin Huy Khánh Tăng Thanh Hà từng có thời gian mặn nồng, loạn hết cả lên không biết đằng nào mà lần.

 

Đây là chuyện tình mặn nồng Huy Khánh Hoàng Anh:

Huy Khanh Hoang Anh Tinh yeu noi gi den lech tuoi

Cặp đôi hạnh phúc

Một đám cưới gây xôn xao thời đó, không chỉ vì cô dâu (người đẹp Hoàng Anh) là “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn”, không chỉ vì chú rể là một anh chàng hào hoa...

Đó là người mẫu, diễn viên Huy Khánh, người được biết đến nhiều qua mối tình đẹp với Tăng Thanh Hà; và cô dâu - "Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn", hơn chú rể 7 tuổi.

Cho tới bây giờ, nhiều người vẫn nghi hoặc về hạnh phúc giữa họ vì cái sự “lệch” này, nhưng với Huy Khánh - Hoàng Anh, cái “lệch” đó chỉ là chuyện nhỏ!

Người ta nói làm vợ, hay chồng của nghệ sĩ thì khổ lắm?

Hoàng Anh: Không, không hề. Vì anh Huy Khánh rất là ngoan (cười).

Tuổi tác không phải là vấn đề với tình yêu của hai người.

Tuổi tác không phải là vấn đề với tình yêu của hai người.

Huy Khánh: Đấy, nghe vợ tôi nói chưa. Tôi rất ngoan, và tôi rất được vợ cưng đấy nhé (cũng cười).

Nhưng người ta nói Huy Khánh chẳng những đa tình mà còn bạc tình đấy?

Huy Khánh: Cái này tôi nghe hoài. Đồn đấy!

Hoàng Anh: Tôi chưa thấy Huy Khánh bạc tình với tôi bao giờ. Còn bạc tình với thiên hạ ư? Càng tốt. Nói đùa thế chứ tôi cho rằng, tình yêu một khi đã không còn nữa thì nên chia tay nhau. Không yêu nhưng vẫn bám lấy nhau thì đó là lừa dối, và điều đó thì rất tồi tệ. Hôm nay yêu nhưng mai này không yêu nữa, đó là chuyện bình thường thôi mà! Chỉ vì như thế mà bảo là bạc tình thì đúng là rất chán!

Tôi cũng chưa thấy Huy Khánh đa tình thế nào, mà tôi cũng không quan tâm điều ấy lắm. Miễn sao, ngoài giờ làm việc thì Khánh phải dành thời gian cho gia đình, thế là được.

Huy Khánh có rất nhiều fan nữ, Huy Khánh lại thường xuyên đi đóng phim xa nhà, đa số đóng cùng với những cô gái trẻ đẹp, mà đóng phim thì lại cần rất nhiều cảm xúc...

Hoàng Anh: Ơ, tôi cũng có rất nhiều fan đấy nhé, dù tôi không đẹp lắm. Chưa biết ai có nhiều người “canh me” cuỗm hơn ai đâu à!

Huy Khánh: Khổ quá! Đóng phim là chuyện công khai cơ mà. Lúc diễn thì dĩ nhiên là phải có cảm xúc, nhưng sao mà “ngọ nguậy” được khi bên cạnh những cô trẻ đẹp ấy nào là đạo diễn, là quay phim, là hàng đống người khác nữa chứ? (cười).

Hình như cái sự rắc rối thường có xung quanh một anh chồng hào hoa chẳng mấy làm chị bận tâm, vậy cái việc “lệch” tuổi giữa chị với Huy Khánh thì sao?

Hoàng Anh: Lệch đâu mà lệch? Tôi thấy mình trẻ lắm, trẻ hơn Khánh nhiều!

Huy Khánh: Tình yêu mà có tuổi thì đâu phải là tình yêu.

Nghe nói hai người yêu nhau cũng rất... lãng tử?

Hoàng Anh: Lãng tử gì đâu. Tôi gặp anh Khánh lần đầu tiên khi anh đóng phim trước cửa nhà tôi. Chỉ gặp thế thôi chứ tôi có biết Khánh đâu. Mấy năm sau lại gặp Khánh trong một lần đi ăn. Lần này thì hỏi chuyện rồi yêu luôn. Tôi yêu rồi xin cưới, thế thôi.

Huy Khánh: Thì yêu nhau thôi mà, tình yêu nào mà chả lãng tử.

Huy Khanh Hoang Anh Tinh yeu noi gi den lech tuoi

Gia đình hạnh phúc của Duy Khánh - Hoàng Anh

Nếu có cãi vã, hai người thường cãi nhau vì chuyện gì?

Hoàng Anh: Tôi muốn ăn sáng lúc 7 giờ, còn anh Khánh muốn ăn lúc 10 giờ (cười).

Huy Khánh: Người ta chưa muốn ăn mà cứ bắt ăn!

Đã khi nào hai người xa nhau vài tháng chưa?

Hoàng Anh: Có chứ. Nhiều lúc anh Khánh đi, tôi cũng chỉ nghe nói là đi đóng phim, còn có đóng không thì ai biết (cười).

Huy Khánh: Hừm...

Huy Khánh - Hoàng Anh và các con.

Huy Khánh - Hoàng Anh và các con.

Ưu điểm của Huy Khánh trong mắt Hoàng Anh và ngược lại?

Hoàng Anh: Khánh ngoan, giỏi, có trách nhiệm với gia đình. Ngoài đóng phim ra Khánh ít đi đâu, chỉ ở nhà giúp vợ. Hầu hết những bức tranh mà tôi treo trên tường này là do Khánh vẽ đấy, tài không?

Huy Khánh: Vợ tôi giỏi trong mọi chuyện.

Gia đình Hoàng Anh - Huy Khánh.

Gia đình Hoàng Anh - Huy Khánh.

Thế còn nhược điểm?

Hoàng Anh: Khánh vứt đồ bừa bãi lắm, tôi phải dọn hoài.

Huy Khánh: Cứ bắt người ta phải ăn, còn mình thì không ăn gì cả, người như cây sậy.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của hai người?

Hoàng Anh: Tình yêu tự bản thân nó đã có hạnh phúc.

Huy Khánh: Yêu thì chuyện gì cũng qua.

Xin cảm ơn anh chị và cuộc trò chuyện này!

Còn đây là đoạn kết buồn của Huy Khánh Tăng Thanh Hà:

Tăng Thanh Hà: Không muốn khóc nữa

Tăng Thanh Hà: Không muốn khóc nữa

`Tôi vẫn chờ Huy Khánh hằng đêm`

Hoàng Anh - Huy Khánh

Những mối tình của Tăng Thanh Hà được dư luận quan tâm như với những người nổi tiếng khác. Ngay từ mối tình đầu của cô năm 17 tuổi. Khi theo đoàn làm phim Dốc tình ở Đà Lạt, mối tình học trò của cô và diễn viên Huy Khánh nảy nở và chia tay sau đó một thời gian. Lúc đó Tăng Thanh Hà có tâm sự trên báo rằng cô rất buồn và giữ cho mình những kỷ niệm đẹp.

Sau đó cô cũng không hẳn công khai chuyện tình yêu một thiếu gia công tử tại đất Sài thành, nhưng giới thạo tin ai cũng biết. Còn có tin đồn hiện giờ anh chàng đó là bạn trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, và bắt đầu người ta lại đưa hai Hà lên bàn cân để so sánh.

Cũng có thông tin Tăng Thanh Hà đi học ở Singapore do sự hỗ trợ đắc lực của anh chàng kia. Và thậm chí nhà hay ô tô hiện giờ cô đang sở hữu cũng là chàng trai hào phóng đó mua cho nữa.

Khi tôi hỏi chuyện tình yêu, Hà có vẻ không vui lắm, giọng qua điện thoại đanh lại: "Thời điểm này thực sự tôi không muốn nói đến chuyện tình yêu, vì báo chí thời gian qua đã khai thác quá nhiều. Hiện giờ tôi muốn xây dựng cho mình một hình ảnh trong sáng, không vướng bận những chuyện ồn ào khác, tôi sống một cuộc sống đơn giản như khi rảnh sẽ đọc sách, mua sắm hoặc thăm thú bạn bè".

Hà cũng bày tỏ rằng, từ khi bước vào nghề, thị phi đến với cô không ít, nhưng cô xác định trước tinh thần, đã chấp nhận đi theo nghề này sẽ không tránh khỏi những điều như thế: "Tôi sẽ không bao giờ giải thích về những tin đồn. Rất may trong những lúc như thế, gia đình lại là nơi mà tôi thấy tin tưởng nhất, bạn bè cũng là chỗ dựa tinh thần tốt cho tôi trong những thời khắc đó".

Chính vì bị thị phi bủa vây quá nhiều nên giờ Tăng Thanh Hà giống như một con nhím, bất cứ lúc nào cô cũng có phản xạ xù lông để tự vệ. Cô đang xây dựng một hình ảnh mới: chín chắn, mạnh mẽ? Thành công đang mở rộng với diễn viên tài năng và xinh đẹp 24 tuổi này.

141,111 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
linhmeo

Trên các blog có tin đồn râm ran việc Huy Khánh bỏ vợ rồi chia tay Hoàng Anh nhưng tất cả vẫn còn trong vòng bí ẩn, Huy Khánh và

Bình luận:
canhbuomdotham
Huy Khánh đẹp trai nhưng chênh lệch tuổi tác với Hoàng Anh quá lớn, Huy Khánh chia tay hay ly hôn Hoàng Anh là chuyện sớm muộn, nhất là anh ta lại đào hoa thế kia. Không biết sau khi Huy Khánh bỏ Tăng Thanh Hà rồi chia tay Hoàng Anh, ai sẽ là nạn nhân tiếp theo của anh chàng đẹp trai đào hoa này đây. Hoàng Anh cũng chẳng trách ai được, ai bảo tham lấy trai đẹp trai trẻ thì phải chịu thôi. Mà nghe nói khi lấy Huy Khánh thì Hoàng Anh đã có 2 đứa con riêng rồi, như vậy thì Huy Khánh cũng là tập 2 của Hoàng Anh đấy chứ, bỏ chồng thì bây giờ bị chồng bỏ còn trách gì.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
muaxuan_phobuon
Đúng là chuyện tình cảm của các sao thật khó mà biết được.Thật phức tạp.Có lẽ mình chỉ biết ngồi chờ thepo dõi mà thôi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
foryou
mấy bạn này k biết gì toàn nói linh tinh! Hoàng Anh lấy Huy Khánh là chồng đầu tiên! 2 đứa con của Hoàng Anh là do cô ấy thụ tinh nhân tạo!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
jen87
sao chiện nhà người ta mà for u rành quá vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
viethabui
Huy Khánh đẹp trai thật, nhưng vẻ đẹp trai của anh ấy chỉ là để ngắm thôi, chứ làm sao níu giữ của riêng được.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
perom279
Đôi đũa lệch không là vấn đề.Không còn tình yêu,không còn vương vấn thì phải xa nhau thôi.Trong chuyện ly dị,ai là người có lỗi thì chưa biết chắc được.Nhưng tốt nhất là chị ấy không nên nói xấu chồng mình.(Phan Thị Kim Loan 27/09/1985)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
anhhong
Các Chị Em ơi..! Theo mình thì : Ông Huy-Khánh có chiều cao,người tạm cân đối,,, ..Nhưng chúng ta hãy nhìn kỹ mà xem...! Huy-Khánh quá xấu vì cái " MŨI MÕ KÉT "..!? mũi cực TO và còn khoằm xuống..Dân Gian còn gọi là..MŨI NHÒM MỒM..?! Theo tướng số...Đây là biểu tượng của 1 con người THỦ ĐOẠN..GIAN MANH.THÂM HIỂM ! Các Chị và mọi người thấy rõ không ? Quá nhiều người đều tin như thế...!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
loanbexiu
Xin chào mọi người ! mình là thành viên mới của diễn đàn, nãy giờ ngồi xem bình luận của mọi người về Huy Khánh , mình cũng xin tham gia . Theo suy nghĩ của mình , Huy Khánh chả có gì đặc biệt , trai đẹp thì thiếu gì , mà còn tốt bụng biết tôn trọng phụ nữ nữa , còn Huy Khánh thì chắc là mang họ " sở " gần báo giới có nói đến quan hệ của Huy Khánh và Kim Tuyến ( diễn viên chính trong phim Chuyện Tình Đảo Ngọc ) anh ta trả lời khi được hỏi rằng là Kim Tuyến không xứng đáng là mẫu người bạn gái của anh ta nên anh ta chia tay ???! . thật là buồn cười , nam nhi chi chí gì mà sau khi chấm dứt mối quan hệ với người lại quay qua nói những lời khó nghe như vậy , đúng là CHẢNH quá ! loại người đó không đáng để chị em phụ nữ chúng ta ngưỡng mộ .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chipchiphvhp
bon dan ong toan la lu deu .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kieulam
Các Chị Em ơi..! Theo mình thì : Ông Huy-Khánh có chiều cao,người tạm cân đối,,, ..Nhưng chúng ta hãy nhìn kỹ mà xem...! Huy-Khánh quá xấu vì cái " MŨI MÕ KÉT "..!? mũi cực TO và còn khoằm xuống..Dân Gian còn gọi là..MŨI NHÒM MỒM..?! Theo tướng số...Đây là biểu tượng của 1 con người THỦ ĐOẠN..GIAN MANH.THÂM HIỂM ! Các Chị và mọi người thấy rõ không ? Quá nhiều người đều tin như thế...!!!Tôi cũng đồng ý với nhận xét của bạn này, rất chính xác và thực tế. Nhìn Huy Khánh ko có hậu. Lỗ mũi Chim Ưng là kẻ ác và gian xảo. Xem mặt mà bắt hình dong -
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kieulam
Email       Bản in Hiểu về người có tướng mũi chim ưng  Hình dạng mũi chim ưng Đặc điểm: sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương; chuẩn đầu (chóp mũi) dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Trong thuật ngữ nhân tướng học, mũi mỏ chim ưng được gọi là ưng trảo tỵ. Theo tướng thuật thì đây là loại mũi "bất thành tựu". Chủ nhân có lòng tham lam, thâm độc. Họ sẵn sàng chà đạp tất cả, không từ mọi thủ đoạn nào, không loại trừ người thân để đạt được mục đích của mình. Người có tướng mũi này thường được ví như những con chim ưng săn tiền.  Trong công việc hợp tác làm ăn thì đây là đối thủ lớn nhất cần phải đề phòng. Họ sẽ không nương tay nếu bạn làm ảnh hưởng và cản trở đến những quyền lợi của họ. Nếu gặp phải người có tướng này thì tốt nhất bạn nên tránh sự công kích của họ, sau đó hãy tìm cơ hội vươn lên. Đối với chủ nhân của tướng mũi này, tướng thuật chỉ nhận định về tâm tính chứ không kết luận rằng đó là tướng nghèo hèn vì thậm chí trong số họ có người có cuộc sống rất giàu sang. Tuy nhiên, đa số họ có hậu vận không được tốt đẹp. (Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn ta
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
heron
mấy người nói nhảm wá , đàn ông cũg chỉ là đàn ông thoy ,vẫn đào hoa va nhất là đàn ông đào hoa thì họ chỉ dành cho thiên hạ chứ ko phải cho vợ họ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
charming11
Huy Khánh nhìn là biết đào hoa liền, trong các bộ phim anh chàng đóng cũng toàn vai diễn đào hoa đấy thôi. Những chuyện tình phức tạp của anh này xảy ra cũng dễ hiểu thôi ^^
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
nhìn mấy đứa con thấy giống chị Hoàng Anh nhiều hơn là giống anh Khánh. Anh này bắt đầu nổi lên tí là có chuyện lùm xùm xảy ra.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x