Đăng nhập Đăng ký

tulan tulan @tulan

Pond's trắng không tỳ vết - cách dùng để mang lại hiệu quả cao mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài?
0 9
Theo kết quả kiểm chứng cho thấy, có đến 92% phụ nữ thấy rõ hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng.Hãy trải nghiệm chuẩn mực dưỡng trắng cao cấp trong dòng sản phẩm Pond’s Flawless White với 4 sản phẩm: sữa rửa mặt làm trắng da, tinh chất dưỡng trắng tăng cường, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem dưỡng trắng da ban đêm.

Nếu bạn dùng kết hợp cả 4 sản phẩm trên của Pond's trắng không tỳ vết thì bạn sẽ mang lại cho mình một làn da thật đẹp, trắng rạng ngời mà không tỳ vết. Trước tiên là dùng sữa rửa mặt, rửa thật sạch, sau đó bôi kem. Bạn có thể dùng làm kem lót trang điểm.

Nếu ra đường sau khi bôi kem Pond's trắng không tỳ vết, bạn nên bịt khẩu trang, che đậy để không ảnh hưởng đến làn da đang trong quá trình được chăm sóc. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
70,793 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
tulan

Theo kết quả kiểm chứng cho thấy, có đến 92% phụ nữ thấy rõ hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng.Hãy trải nghiệm chuẩn mực dưỡng trắng cao

Bình luận:
snack
Cảm ơn chị đã bày cách chăm sóc làn da với Pond's trắng không tỳ vết. Em cũng dùng Pond's nhưng chỉ dùng mỗi kem bôi ban ngày. Như vậy là em nên mua cả sữa rửa mặt nữa thì hiệu quả hơn?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tulan
Uh, đúng rồi. Bạn dùng kem bôi thôi cũng được, nhưng mà tốt nhất là bạn nên dùng cả bộ của nó gồm 4 sản phẩm của Pond's trắng không tỳ vết, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bạn thử tưởng tượng mà xem, nếu da mặt bạn được rửa sạch bằng sữa rửa mặt làm sạch và mềm da của Pond's trước khi bôi kem làm trắng da thì liệu có đem lại hiệu quả cao hơn không??? bạn hãy thử đi nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
snowinheart_9x
ko biết 19 tuổi em đã dùng đc dòng sản phẩm Pond's cao cấp chưa ạk???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x