Pond's trắng không tỳ vết - cách dùng để mang lại hiệu quả cao mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài? - Mỹ phẩm - Nước hoa - Thời trang-Làm đẹp - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
26/01/2010 01:58:39 PM
Pond's trắng không tỳ vết - cách dùng để mang lại hiệu quả cao mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài?
Theo kết quả kiểm chứng cho thấy, có đến 92% phụ nữ thấy rõ hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng.Hãy trải nghiệm chuẩn mực dưỡng trắng cao cấp trong dòng sản phẩm Pond’s Flawless White với 4 sản phẩm: sữa rửa mặt làm trắng da, tinh chất dưỡng trắng tăng cường, kem dưỡng trắng da ban ngày, kem dưỡng trắng da ban đêm.

Nếu bạn dùng kết hợp cả 4 sản phẩm trên của Pond's trắng không tỳ vết thì bạn sẽ mang lại cho mình một làn da thật đẹp, trắng rạng ngời mà không tỳ vết. Trước tiên là dùng sữa rửa mặt, rửa thật sạch, sau đó bôi kem. Bạn có thể dùng làm kem lót trang điểm.

Nếu ra đường sau khi bôi kem Pond's trắng không tỳ vết, bạn nên bịt khẩu trang, che đậy để không ảnh hưởng đến làn da đang trong quá trình được chăm sóc. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Tác giả
#214058
26/01/2010 02:02 PM
Cảm ơn chị đã bày cách chăm sóc làn da với Pond's trắng không tỳ vết. Em cũng dùng Pond's nhưng chỉ dùng mỗi kem bôi ban ngày. Như vậy là em nên mua cả sữa rửa mặt nữa thì hiệu quả hơn?
Tác giả
#214059
26/01/2010 02:06 PM
Uh, đúng rồi. Bạn dùng kem bôi thôi cũng được, nhưng mà tốt nhất là bạn nên dùng cả bộ của nó gồm 4 sản phẩm của Pond's trắng không tỳ vết, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Bạn thử tưởng tượng mà xem, nếu da mặt bạn được rửa sạch bằng sữa rửa mặt làm sạch và mềm da của Pond's trước khi bôi kem làm trắng da thì liệu có đem lại hiệu quả cao hơn không??? bạn hãy thử đi nhé.
Tác giả
#214060
25/10/2010 07:53 PM
ko biết 19 tuổi em đã dùng đc dòng sản phẩm Pond's cao cấp chưa ạk???
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24188
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3