Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Nguyễn Quang Minh Cát Tiên Sa là ai, 2008-2010 lấy 3 vợ Huỳnh Thanh Tuyền, MC Chúc Anh và Đường Thu Hương như thế nào
0 9

Nguyễn Quang Minh chồng siêu mẫu bikini quốc tế Huỳnh Thanh Tuyền là tổng giám đốc tập đoàn Cát Tiên Sa, tập đoàn truyền thông truyền hình hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là bài viết về ông đăng trên báo Đang Yêu và tư liệu từ các blog nè chị em:

Điểm lại những đám cưới nổi tiếng trong giới showbiz năm 2009, không thể không nhắc đến cuộc thành hôn của Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền. Đều được xếp vào danh sách những gương mặt đáng chú ý, chú rể mới trải qua 50 mùa xuân vẫn tràn trề phong độ đi bên cạnh cô dâu 22 tuổi nõn nà nhan sắc, làm cho công chúng một phen ngây ngất và dư luận một dịp xôn xao. Tuy nhiên, Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh không chỉ khiến thiên hạ nức nở vì đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền. Nhìn dọc nhìn ngang, chẳng có mấy người hiểu được một Nguyễn Quang Minh có vẻ ngoài đạo mạo luôn bình thản lướt đi giữa chốn thị phi.

Không biết bao nhiêu lần rồi, tôi cứ phải đối diện với thắc nắc đầy biểu cảm của những người lạ lẫn người quen rằng: Cái tay Nguyễn Quang Minh thế nào nhỉ? Thú thật, tôi đành cười trừ, vì chính tôi cũng chưa bao giờ có thể trả lời rành mạch cho bản thân về câu hỏi ấy. Nếu không tính các vị lãnh đạo cao cấp, thì có lẽ Nguyễn Quang Minh là người Việt có tần số xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình tại Việt Nam. Thế nhưng, Nguyễn Quang Minh đâu có giống như Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng nhảy bổ ra sân khấu hát mấy câu ngọt ngào tha thiết rồi lặng lẽ biến mất. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp, Nguyễn Quang Minh thường ngồi ở dãy ghế đầu, và được giới thiệu long trọng: “Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa”.

Cái chức danh Tổng giám đốc thì bình thường thôi, vì thời buổi chen lấn kinh tế thị trường này, nhiều doanh nghiệp chỏng chơ nhân sự vài ba người cũng có một Tổng giám đốc và hai Phó Tổng giám đốc oai phong tót vời. Mỗi khi ở trước màn ảnh nhỏ, chứng kiến Nguyễn Quang Minh đứng dậy hoan hỉ đáp tạ lời giới thiệu lộng lẫy kia, tôi cứ có cảm giác đơn giản bay bổng lạ kỳ. Nền nghệ thuật hiện đại của chúng ta vốn không nhiều đỉnh cao, và nghệ thuật đưa lên truyền hình lại càng gần gũi với đám đông càng tốt, cho nên cái danh xưng “Tiến sĩ Nghệ thuật học” nghe chói lói như những lời nhiệm màu vọng về từ cõi nào xa lắm!

Thực chất Nguyễn Quang Minh xuất thân là một diễn viên của Đoàn kịch Quân Đội, sau đó chuyển sang Nhà hát Tuổi Trẻ, nhưng diễn mãi, diễn từ năm này qua tháng nọ, diễn từ vai bé tí teo đến vai bé vừa phải cũng không thu hoạch chút rạng rỡ nghề nghiệp nào. Bất ngờ, Nguyễn Quang Minh có được một xuất du học ngành đạo diễn ở Bungari. Những năm ở nước ngoài, ông miệt mài trau dồi trí tuệ hay sấp ngửa buôn bán chợ trời thì tôi không rõ. Chỉ biết, khi về lập nghiệp tại Sài Gòn thì ông có một khoản tiền tương đối đủ để khỏi lo ăn đong, và loạng choạng đi lại trong thương trường với biệt danh Minh “Bun”. Đùng một cái Nguyễn Quang Minh hợp tác với Hoa Hậu Hà Kiều Anh thực hiện chương trình tạp kỹ “Việt Nam thương nhớ” tại nhà hát Hòa Bình và hãnh diện khoe học vị Tiến sĩ Nghệ thuật học giữa bao nhiêu ngỡ ngàng của giới nghệ sĩ phương Nam. Chả ai hiểu vì sao trong chốn chạy show không kịp thở, lại chợt vụt ra một vì sao thao thức tầm cao kỳ vĩ như thế! Nghe nói, có một quý nhân nào đó đã chỉ đường vẽ lối cho Nguyễn Quang Minh quay lại Bungari để làm bằng được một công trình khoa học và bảo vệ ngay trên đất khách một cách mỹ mạn.

Lẽ đời, danh chính thì chắc ngôn thuận, năm 1999, Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ nhất. Đầy đủ các loại giấy phép dày mỏng và đầy đủ đèn treo trống giục như thể sắp xếp xó cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc của báo Tiền Phong vào góc hẹp khuôn khổ thi thố vẻ đẹp khiêm nhường do một đơn vị truyền thống đăng cai. Thế nhưng, Hoa Hậu Việt Nam lần thứ nhất cũng là lần duy nhất.

Tuy nhiên, kết cục lỡ làng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1999 không làm sụp đổ giấc mộng ông trùm thế giới chân dài váy ngắn của Nguyễn Quang Minh. Có công ty Cát Tiên Sa được gán nợ trong tay, lại gặp không khí truyền hình ít sang tạo nhưng nhiếu cởi mở, Nguyễn Quang Minh tiếp tục những chuyến viễn du cùng yểu điệu thục nữ. Ngắn hạn thì ông dừng chân chốc lát với cuộc thi Hoa hậu Tây Đô, dài hạn thì ông đầu tư nhịp nhàng với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Tóm lại, chỗ nào mà thánh thót vang lên danh xưng Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh thì cũng rộn rang nhung lụa, nồng nàn phấn son và ngổn ngang thị phi. Tôi không thể nhớ hết bao nhiêu cô gái nhờ Nguyễn Quang Minh mà sải bước với vương miện lấp lóe trên đầu, và tôi cũng không dám chắc bao nhiêu cô gái vì Nguyễn Quang Minh mà ngậm ngùi cúi mặt nuốt lệ vào tim. Tôi dẫ từng chứng kiến dăm bảy người đẹp tỏ ra gay gắt khi nhắc đến Nguyễn Quang Minh. Đặc tính dễ nhận biết ở Nguyễn Quang Minh là say mê nhan sắc. Nhan sắc càng nổi tiếng, ông càng say mê.


Đám cưới TS Nguyễn Quang Minh - siêu mẫu Thanh Tuyền

Người ta xầm xì Nguyễn Quang Minh hết cặp với Hoa hậu A lại cặp Hoa hậu K. Người ta đồn đại Nguyễn Quang Minh thân mật với người mẫu H thế này, gần gũi với ca sĩ M thế kia. Tôi tin Nguyễn Quang Minh nghe được tất cả những lời bất lợi về mình, nhưng ông vẫn dửng dưng theo cách một người thưởng ngoạn đa đoan rằng hoa thơm cỏ lạ vào nhà ai thì người ấy hưởng. Chỉ khi Nguyễn Quang Min bỗng dưng thích … cưới, mọi chuyện mới chuyển từ sự sửng sốt này sang sự choáng váng khác. Trong vòng 3 năm, Nguyễn Quang Minh lần lượt lên xe hoa với 3 người đẹp. Đám cưới với nữ doanh nhân Việt kiều diễn ra lãng mạn đến mức ai cũng ngỡ thiên trường địa cửu vẫn còn dư âm thì tờ đơn li dị đã được ký tên ngoằn ngoèo để tiếp đến đám cưới với cô phát thanh viên miền Tây sau mối tình sét đánh long trời lở đất. Tưởng sóng nước miền Hậu Giang có thể ru Tiến sĩ Nghệ thuật học yên ổn hạn phúc, nào ngờ duyên nợ trớ trêu, tháng 10-2009 Nguyễn Quang Minh cười tít cả mắt trong đám cưới với siêu mẫu Huỳnh Thanh Huyền. Nhận thiệp hồng của Nguyễn Quang Minh, tôi không ngạc nhiên vì dòng chữ “Quý vị xin vui lòng không mang tiền và quà mừng”. Mà ngạc nhiên khi so sánh độ tuổi của cô vợ trẻ của Nguyễn Quang Minh với cô con gái của Nguyễn Quang Minh bên Bungari! Nếu tình cờ gặp ngoài đường có thể họ xưng hô “mày-tao” hoặc “cậu-tớ” với nhau. Riêng lĩnh vực chinh phục phái đẹp thì có lẽ ai cũng nể Nguyễn Quang Minh. Tài thật, tài thật, tài đến thế là cùng!

Thời trai trẻ, Nguyễn Quang Minh chưa thể có một vai diễn nào sang giá trên sân khấu, nhưng khi luống tuổi Nguyễn Quang Minh cực kỳ ấn tượng trong vai đại gia đào hoa. Từ những cuộc thi có công ty Cát Tiên Sa tham gia, có mỹ nhân đã thành người yêu của Nguyễn Quang Minh và có mỹ nhân đã trở thành vợ của Nguyễn Quang Minh, nên cũng có ý kiến ái ngại rằng, không biết ông đứng ra tổ chức để vinh danh người đẹp hay để tiếp cận người đẹp? Theo tôi, không nên rạch ròi chuyện này, vì một con chiến mã luôn tung cả bốn vó khi lao về phía trước. Nếu con chiến mã ấy đắn đo tung chân nào cho hợp lý thì chắc chắn nó không thể phi nước đại trên hý trường nghiệt ngã.

Với thiện chí của một người muốn khám phá bản lĩnh của Nguyễn Quang Minh, tôi chỉ hơi băn khoăn về cái danh xưng “Tiến sĩ Nghệ thuật học” khi xem những chương trình do ông thực hiện như “Bài hát Việt”, “Album vàng” hay “Hòa nhịp bạn trẻ”. Xét về giá trị thẩm mỹ những chương trình ấy nằm ở mức thường thường bậc trung, chủ yếu nương theo thị yếu đương thời. Dẫu biết bây giờ Việt Nam Tiến sĩ nhiều như nấm sau mưa, nhưng những chương trình ấy mà gắn mác một Tiến sĩ Nghệ thuật học đứng mũi chịu sào thì chẳng hiển hách gì cho cái học vị Tiến sĩ. Thế nhưng tôi phấp phổng nghĩ rằng có lẽ Nguyễn Quang Minh đang cố giấu mình đi. Ông như một người sở hữu một cái áo màu sắc rất lung linh, nhưng ông sợ vô tình nắng gió bạc phai hoặc hoài nghi con mắt thập loại chúng sinh, nên chỉ mặc áo trái xuất hiện trước công chúng, còn phần áo phải thì để dành. Ừ nhỉ, đó cũng là một cách ứng xử khôn ngoan. Tôi ửng hộ thái độ ấy, dù hơi lo năm nay Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh cũng đã ở tuổi tri thiên mệnh rồi, không lẽ mặc áo trái suốt đời?

Theo báo Đang Yêu 2010

Còn đây là tổng hợp thông tin về Nguyễn Quang Minh và người vợ 3 mới nhất là siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trên các blog:

 


Huỳnh Thanh Tuyền
, cái tên vụt hot kể từ sau khi cô được chọn tham gia cuộc thi Miss Bikini International 2009 được tổ chức tại Trung Quốc. Thế nhưng, vì dịch cúm mà cuộc thi đã bị lùi lại thời gian tổ chức vô thời hạn. Nếu không có gì thay đổi, Huỳnh Thanh Tuyền sẽ sang Trung Quốc vào tháng 11 tới đây.
Người mẫu Huỳnh Thanh Tuyền


Thanh Tuyền  có nụ cười đẹp như mơ "hút hồn" bao người!
Ảnh: Lê Thiện Viễn


Thanh Tuyền
được “chỉ mặt”, chọn đích danh tham gia cuộc thi Miss bikini thế nên có nhiều lời bàn ra, tán vào về mặt danh hiệu của cô trong làng mẫu. Tham gia cuộc thi Siêu Mẫu 2009, với mục đích là hợp thức hoá vị trí trong làng mẫu, nhưng cô cũng chỉ dừng lại ở giải bạc. Mặt bằng chung của cuộc thi năm nay khá yếu, Thanh Tuyền như “thiên nga giữa bầy vịt”, thế nhưng, người tính không bằng trời tính, giải bạc của Tuyền đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Khi được hỏi về sự lựa chọn đi thi liệu có phải là sai lầm hay không? Thanh Tuyền  đáp một cách nhẹ nhàng không va chạm: “Tôi đã thoả mãn, quan trọng là tình cảm của khán giả đối với tôi, giải thưởng cũng chỉ là một tấm giấy chứng nhận mà thôi”.

 


Người mẫu trẻ này sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười lúm đồng tiền duyên dáng


Cũng trong buổi trò chuyện trên Miss Bikini Huỳnh Thanh Tuyền cũng đã chia sẻ về mẫu đàn ông của đời mình: “Tôi đặc biệt yêu những người khiêm tốn, cầu tiến và dám sống, dám làm”.


Tuyên bố đám cưới của Huỳnh Thanh Tuyền như “phát súng bắn vào mặt hồ đang yên ả". Ai cũng nghĩ rằng, cô ấy mới 22 tuổi, còn trẻ quá, còn cả cuộc thi Miss Bikini trước mắt và hơn hết , hiện thực hoá khát khao cháy bỏng là mở một trường mầm non cùng với người đàn ông của đời mình. Nhưng với sự chắc chắn và chín trong suy nghĩ, hướng đến tương lai của cô người mẫu có vẻ đẹp không phải là Barbie trong tủ kính này, lựa chọn của cô không phải là đường đột và nông cạn.
Phu quân của siêu mẫu Bikini Huỳnh Thanh Tuyền là một người có “máu mặt” trong giới truyền thông, giải trí Việt, năm nay 49 tuổi, nổi tiếng là một người đào hoa và rất nhiều người đẹp “xin chết”.  Nguyễn Quang Minh là Tiến sĩ Nghệ thuật học Học viện Nghệ thuật Bulgaria (đạo diễn có bằng cấp “khủng” nhất tính cho tới thời điểm này), đồng thời là Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, nhà sản xuất hàng loạt các chương trình ca nhạc, siêu mẫu, gameshow… lớn nhỏ trong nước.

Có một chi tiết đặc biệt trong ngày trong đại của siêu mẫu.  Theo nguồn tin riêng, đám cưới của Thanh Tuyền dự định sẽ treo đầy những những bức tranh về chính cô dâu chú rể được vẽ một cách tỉ mẩn và đầy nghệ thuật.

Đại gia 3 năm 3 đời vợ !!!

 

Người mà sắp tới đây siêu mẫu 22 tuổi này sẽ lấy và gọi làm chồng không ai khác chính là một đại gia trong số các đại gia của Việt Nam. Ông là ông trùm truyền thông tại Việt Nam, giám đốc công ty truyền thông Cát Tiên Sa Nguyễn Quang Minh - đơn vị đã và đang tổ chức rất nhiều các cuộc thi hoành tráng và rầm rộ mang tầm quốc gia và quốc tế.Nguyễn Quang Minh mặc đồ trắngNguyễn Quang Minh hay còn gọi là Minh Cats năm nay 49 tuổi, và nếu như tính tới… đời Huỳnh Thanh Tuyền thì đây là người vợ thứ 3 của ông. Chỉ trong 3 năm liên tiếp, Nguyễn Quang Minh đã làm một cú 'hat trick' mà những người trong giới không ai không khỏi ngưỡng mộ, đó là cưới liền một lúc 3 cô vợ. Các nghệ sĩ trong giới còn thường đùa nhau “sao anh chàng này 'xài' vợ phí thế?", vì vợ của Nguyễn Quang Minh đều rất đẹp và đều là những người phụ nữ trong mơ của rất nhiều người.Doanh nhân Đường Thu HươngMc Chúc AnhSiêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền


Nhớ năm 2007, cả nước đã phải ngỡ ngàng và ghen tị trước đám cưới xa hoa bạc tỷ của Nguyễn Quang Minh và Đường Thu Hương - giám đốc đối ngoại quĩ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. Đường Thu Hương là một doanh nhân Việt Kiều, trẻ, đẹp và thành đạt. Năm đó cặp đôi đã kéo nhau lên Đà Lạt làm đám cưới. Những ai đi dự tiệc về cũng đều phải trầm trồ ngạc nhiên và ao ước rằng trong đời mình cũng được một lần tổ chức đám cưới như thế. Một đám cưới mà tất cả mọi người đều phải công nhận rằng, đó là một đám cưới ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất và xa hoa nhất Việt Nam.


Ông chủ của Cát Tiên Sa


Tuy nhiên chỉ chưa đầy một năm sau đó, người ta đã thấy cặp đôi này nhanh chóng kí roẹt vào tờ đơn li hôn, và lần này Nguyễn Quang Minh lại tìm thấy cho mình một bóng hồng mới, xinh đẹp không kém người vợ đầu. Đó là MC Chúc Anh - giải nhất Duyên dáng MC 2009. Tất nhiên đám cưới cũng lại vô cùng tốn kém và xa hoa, diễn ra trong sự hạnh phúc và tự hào của cô dâu xinh đẹp. Tuy nhiên kết thúc đám cưới đó thế nào thì ai cũng biết, bởi giờ đây ông trùm truyền thông này lại tiếp tục bước chân lên xe hoa lần thứ 3 với siêu mẫu thuộc hàng xinh nhất Việt Nam hiện nay - Huỳnh Thanh Tuyền.


Miss Bikini xinh đẹp


Huỳnh Thanh Tuyền thuộc lớp siêu mẫu với Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Chung Thục Quyên… nhưng không may mắn bằng các đồng nghiệp. Nếu như Hoàng Yến, Ngọc Quyên nhanh chóng tìm cho mình một vị trí vơ đét trong làng người mẫu thì chỉ đến cuộc thi Hoa hậu bikini, cái tên Huỳnh Thanh Tuyền mới được người hâm mộ biết đến. Những bộ ảnh nóng với bikini của Thanh Tuyền liên tục được đăng tải trên các báo mạng và hình ảnh của cô dạo gần đây mới bắt đầu phủ sóng nhiều hơn. Tuy nhiên cuộc thi Hoa hậu bikini liên tục bị dời lại vì… dịch cúm, thế nhưng chỉ cần danh tiếng của cuộc thi thôi cũng đủ để người đọc kịp biết mặt, nhớ thêm một cái tên Huỳnh Thanh Tuyền.


Sở hữu một vẻ đẹp nóng bỏng


Sự nghiệp của Huỳnh Thanh Tuyền bắt đầu như diều gặp gió khi cô đạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu 2009. Sở hữu một chiều cao khá ấn tượng 1m77 và số đo ba vòng nóng bỏng, Hùynh Thanh Tuyền là cái tên mà công chúng chờ đợi rất nhiều cho một sự bứt phá để làm nên tên tuổi như Xuân Lan, Dương Yến Ngọc hay Ngọc Quyên, Võ Hoàng Yến. Chính vì vậy mà cái tin Huỳnh Thanh Tuyền sẽ lấy chồng và lấy đại gia của Cát Tiên Sa được hé lộ thì không ít người khỏi ngạc nhiên. Tuy nhiên những người hiểu chuyện thì cho rằng đó là chuyện quá bình thường, người hay lo xa thì lại tiếc rẻ cho một sự nghiệp đang lên. Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng hãy chúc mừng cô vì đã sớm tìm được bến neo đỗ của đời mình, dù ai cũng thấp thỏm chờ đợi xem lịch sử có diễn ra như hai lần trước nữa hay không.

Hiện tại siêu mẫu này đang cùng chồng sắp cưới đi Châu Âu để chụp ảnh cưới, và theo một nguồn tin được tiết lộ thì đám cưới của cô sẽ được tổ chức tại khách sạn Prark Hyatt vào tối 18/10 ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương AnhKhuyến mãi: Chùm ảnh Huỳnh Thanh Tuyền "bốc lửa" với bikini:

 


 


 


 


 
  


 
 

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

Huỳnh Thanh Tuyền

 


18,664 lượt xem
Like
Repost Share
linhmeo

Nguyễn Quang Minh chồng siêu mẫu bikini quốc tế Huỳnh Thanh Tuyền là tổng giám đốc tập đoàn Cát Tiên Sa, tập đoàn truyền thông truyền hình

Bình luận:

Liên quan

x