Đăng nhập Đăng ký

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng
Vận thế 12 con giáp năm 2017 (P.1)
1 9

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”. Nếu bạn quen biết bạn mới và có ý muốn tiến xa hơn thì tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ xem đối phương có còn độc thân hay không, nếu không bạn sẽ dễ trở thành “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ của người khác.

Với người đang yêu, năm nay là thời gian thích hợp để tính chuyện hôn nhân đại sự, phụ nữ tuổi Tý càng có vận vượng phu và được cuộc sống gia đình sung túc, ấm êm. Người đã có gia đình sẽ có tin vui trong chuyện con cái.

Ngoài ra, sự nghiệp được quý nhân là cấp trên nâng đỡ nên con đường thăng tiến rộng mở, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh, bạn nên tỉnh táo xử sự để tránh tiểu nhân hãm hại. Năm nay đường tài vận không lý tưởng, chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập chính từ công việc, nỗ lực kiếm tiền sẽ có tích lũy tốt. Sức khỏe dễ sinh nhiều bệnh do phải xã giao nhiều, mất cân bằng ăn uống, tâm trạng dễ nóng giận do áp lực, bạn nên có chế độ sinh hoạt khoa học và thư giãn để giải tỏa căng thẳng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Đây là năm đào hoa của người tuổi Sửu do được tam hợp Thái Tuế, nhân duyên cực kỳ tốt, có rất nhiều cơ hội kết giao với bạn bè mới. Người đã có tình yêu ổn định thích hợp kết hôn trong năm nay, đây có thể gọi là lương duyên trời ban.

Nếu đã có đối tượng, bạn nên chú ý quan tâm đến người yêu nhiều hơn, không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương vì dễ xuất hiện người thứ ba xen vào cạnh tranh. Người đã có gia đình cần tỉnh táo trong các mối quan hệ với người khác phái vì bạn dễ trúng tiếng sét ái tình mà rơi vào cơn say tình ái, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp phát triển tích cực do được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng chức. Tuy bận rộn nhưng bạn đầy sức sống và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận có biến chuyển không nhỏ, nếu nắm bắt thời cơ sẽ có khoản thu nhập ngoài mong đợi.

Tuy nhiên năm nay chỉ nên tập trung vào nguồn thu từ công việc hoặc đầu tư dài hạn, không nên đầu tư ngắn hạn và tham lam cái lợi trước mắt. Năm nay thích hợp để mang thai nhưng vẫn phải chú ý các bệnh cũ tái phát, nhất là người có bệnh mãn tính.   

Bạn quen biết rất nhiều bạn mới, các cuộc hẹn cũng khá nhiều. Đàn ông tuổi Dần năm nay đào hoa tương đối ổn định, nếu đã có người yêu thì có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Đào hoa của phụ nữ tuổi này có nhiều thay đổi hoặc sẽ xuất hiện một kiểu tình yêu hiếm thấy.

Nếu đối phương là người lớn hay nhỏ tuổi hơn bạn khá nhiều, hoặc đã từng ly hôn thì trước khi phát triển tình cảm, bạn nên làm rõ tình trạng của họ để tránh rơi vào những dây dưa tình cảm khó xử. Năm 2017 cũng thích hợp để có con, đứa trẻ sẽ là một người thông minh, lanh lợi khi trưởng thành.

Con giáp Dần thuộc hành Mộc, là tương sinh với thiên can Đinh thuộc hành hỏa, cuộc sống và công việc sẽ có thay đổi mới, kế hoạch đều tiến hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên đi chậm từng bước để tránh phạm sai lầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chủ yếu tài lộc đến từ thu nhập chính, tuy nhiên không nên đầu tư vì dễ hao tài. Sức khỏe có biến động lớn, bạn nên cải thiện thói quen sinh hoạt để tăng sức đề kháng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Do năm nay bạn bị xung Thái Tuế nên đời sống tình cảm chắc chắn có nhiều thay đổi. Nếu chưa có đối tượng, bạn sẽ quen biết người khác phái mới nhưng không bền lâu, khó tìm được lương duyên. Người đã kết hôn rất thuận lợi nếu muốn mang thai sinh con nhưng phải thận trọng hơn để hóa giải Thái Tuế. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp năm nay có thể có thay đổi về cấp trên hoặc thậm chí bạn sẽ thay đổi công việc. Môi trường xung quanh dễ sinh chuyện thị phi, nên khéo léo và bình tĩnh xử lý các mối quan hệ để tránh phiền phức, lấy ổn định làm trọng tâm. Tài lộc tuy có thu hoạch nhưng cũng không ít vất vả, không nên hợp tác để tránh bị lừa gạt, hao tài.

Do tuổi Mão trong năm Dậu rơi vào thế ngũ hành xung khắc là Kim khắc Mộc nên cần chú ý an toàn giao thông. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, hô hấp, phụ khoa, bài tiết, chú ý sinh hoạt có quy luật để tăng sức đề kháng.   

Đào hoa nhiều nhưng chuyện phiền phức cũng không ít, bạn dễ bất đồng ý kiến với đối phương mà dẫn đến rạn nứt tình cảm. Bạn cũng dễ rơi vào tình chị em, tình với người có chênh lệch tuổi tác lớn hoặc người đã ly hôn. Người đã có gia đình cũng gặp nhiều bấp bênh trong đời sống, nên chung vai sát cánh với nửa kia để cùng đối mặt và giải quyết khó khăn.

Sự nghiệp nên tránh những việc mạo hiểm, hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh thị phi, tốt nhất là chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình để cầu một năm yên ổn trong công việc. Tài vận khởi sắc do bạn luôn chăm chỉ và cần mẫn, tuy nhiên không thích hợp đầu tư vì dễ vì lòng tham mà sinh ra chuyện phiền phức. Sức khỏe nên lưu ý các bệnh về hô hấp, phổi và thương tích ngoài da.

Năm nay rơi vào tam hợp Thái Tuế nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, quen biết nhiều bạn mới và đào hoa cực kỳ thịnh vượng. Người độc thân nên tham gia nhiều các buổi gặp gỡ để tìm kiếm ý trung nhân. Nếu đã có người yêu, năm nay cũng rất thích hợp bàn chuyện cưới xin. Người đã có gia đình do đào hoa nhiều nên thận trọng khi giao tiếp với người khác phái, tránh người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp thăng tiến, tuy có trở ngại nhưng bạn đủ năng lực để giải quyết ổn thỏa, đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận có bước đột phá lớn, nhiều khoản thu nhập không nhỏ giúp bạn củng cố tài chính thật vững chắc. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh dạ dày, đường ruột, phụ khoa, tiểu đường và răng, không nên quá tham công tiếc việc mà khiến cơ thể quá sức.

(Còn tiếp)

Nguồn: douban, zhouyi

  • Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
    Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
  • Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
    Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
339 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”....(Còn tiếp)Nguồn: douban, zhouyiMàu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017.

Bình luận:

Liên quan

1
1,181 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Đây là hình ảnh một bà mẹ trẻ người Hàn Quốc chia sẻ trên trang cá nhân và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng....Sẽ ra sao nếu chẳng may chiếc máy tính rơi xuống nhỉ?Xem thêm:Chui đầu vào miệng loài giun dài 18 mét và vô tư selfie, người đàn ông nhận cái kết không ngờ.

2
1,814 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Ngày lên thành phố làm việc, Hùng để lại vợ và 2 đứa con thơ ở nhà.... Đến gia đình mình mà mình còn không quan tâm và không có trách nhiệm gì với nó thì cuộc sống xem như là vô nghĩa và thất bại hoàn toàn rồi.

3
1,756 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gần đây, trên mạng xã hội xôn xao về một bức ảnh chụp cảnh một người phụ nữ lớn tuổi nằm bất động xung quanh đầu bị những chất lỏng màu đỏ bao quanh.... Nhưng khi định thần lại, ông đã phát hiện sự thật đằng sau.

4
61 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Về làm dâu trong một gia đình mà cả nhà mong có cháu gái sau khi 5 cô dâu lớn cho ra đời 12 đứa cháu trai đâm ra tôi cũng hoảng.... Anh còn nói thêm rằng nếu tôi im lặng chấp nhận, mẹ con tôi sẽ có anh, còn làm to chuyện bẽ mặt anh, anh sẽbỏ nhà đi hẳn với bồ trẻấy luôn.

5
59 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Như vậy là 2 tháng yêu nhau, tới lúc chia tay, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đều có những cách phản ứng với dư luận hoàn toàn khác nhau....  (Theo Dân Việt)2 cặp sao Việt và người yêu mới công khai dự đoán sẽ hot trong năm 20173 sao Việt gây ồn ào nhất năm Bính Thân 2016Trước Ngọc Trinh, đây là người đẹp mà tỷ phú Hoàng Kiều "yêu tưởng cưới"?.

6
39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mới đây, kiều nữ được bình chọn có gương mặt đẹp nhấtThe Facegây chú ý khi khoe dáng vẻ kiêu sa trong những bộ đầm gợi cảm với 2 tông màu chủ đạo đen và đỏ.... Kiều nữ The Face chia sẻ, sau khi tốt nghiệp cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào những lĩnh vực nghệ thuật mình yêu thích, nhưng trên hết, cô vẫn ưu tiên đầu tiên cho công việc kiến trúc mà cô say mê, theo đuổi.

7
30 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cần xem xét lại những thực phẩm mẹ đang cho con ăn hàng ngày.... Những đứa trẻ được bố mẹ cho ăn dưa muối hàng ngày có nguy cơ mắc ung thư dạ dày 50% so với những đứa trẻ không thích ăn dưa muối.

8
9
3,453 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Ngày còn là con gái ngoài vẻ hay nói ra tôi chẳng có điểm gì để hấp dẫn các chàng trai cả.... Những hình ảnh đẹp đẽ nhất về người chồng đã tan biến mất chỉ là một sự dối trá giả tạo và nguỵ biện tình yêu.

11
27 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Quyết tâm đi tìm thức ăn yêu thích của ung thư từ một bài báo định mệnhCách đây 8 năm, năm 2008, Judith Potts, một biên tập viên về sức khỏe của tờ The Telegraph được chẩn đoán mắc bệnhung thư vú.... Dừng cung cấp đạm động vật, ung thư sẽ không có "gạch" để tiếp tục phát triển.

12
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chúng tôi lấy nhau đã được tám năm rồi và có với nhau hai cô con gái xinh xắn....Tôi rất đau khổ, biết rằng cứ níu kéo mãi gia đình mà đã chẳng còn hạnh phúc nữa thì cũng không được, nhưng tôi lại không nỡ để gia đình tan vỡ như thế, tôi biết làm sao bây giờ?.

13
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Vợ chồng tôi cưới nhau 6 năm, có một con trai gần 5 tuổi.... Nhưng chuyện này cứ kéo dài mãi khiến tôi mệt mỏi kinh khủng.

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Nhiều người bảo, cuộc sống công sở của chị em bây giờ sao mà chán.... Chẳng phải kiếm thật nhiều tiền để sống và hưởng thụ hay sao? Vậy thì có chi đâu phải ồn ào, từ ngày mai hãy chọn cho mình những giá trị con con chân thực nhất để đáp ứng nhu cầu "hưởng thụ" cơ bản của bản thân đi nhé, các chị em luôn có quyền chọn lựa mà!beforeAfter('.

15
2,308 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Chị Ngô Mai Hoa kể về những kỉ niệm, giấc mơ về ông xãTrần Lậpkhi anh đã qua đời....- Chị có ý định hướng hai con theo nghiệp âm nhạc như bố của các cháu?Đến bây giờ thì tôi nghĩ rằng, mọi điều trong cuộc sống này đều là duyên số cả, không có gì nên ép buộc hết.

16
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vũ nữ thoát y và chồng cũ tưng bừng tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai

17
26 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Từ khoảng đêm muộn ngày hôm qua (14/2), cư dân mạng xôn xao chia sẻ nhau đoạn clip ghi lại cảnh giằng co của một đôi trai gái do chính chàng trai – một trong hai nhân vật trong clip tự đăng lên facebook....html&correlator=1487149764&ambient&ambient=1"); zPlayerAPI("zplayer_4dc6d1", "setPostroll", { url: v_url_postroll, type: "adsense", time: "30"}); }.

18
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Mới đây trên mạng xã hội, một chàng trai đã đăng tải hình ảnh gây ám ảnh hàng nghìn người xem về độ ghê rợn....Làm việc cũng không yên với “nó” các chế ạ!Toác da chảy cả máu thế này chắc là “cắn ghét” rồi các bác nhỉ!Một vết cắn không đủ thể hiện tình cảm dào dạt em dành cho anh!!!Xem thêm:Mở cửa sổ thấy trăn khủng treo mình “tự tử” trên cây, thanh niên câm nín khi thấy thứ này lòi ra từ miệng nó.